Uncategorized

3เทคนิคแมทช์ยีนส์ลุค working woman

   

 

       สาวๆหลายคนก็คงคิดว่า การใส่กางเกงยีนส์ เป็นอะไรที่ใครๆก็ใส่ได้ วันนี้รสนิยมเลยขอมาแนะนำ 3 เทคนิคในการแมตช์ ‘กางเกงยีนส์’ ไอเท็มยอดฮิต สำหรับออกไปทำงานหรือจะแฮงก์เอาท์ ไปเที่ยว สังสรรค์ก็ได้ แต่ใครจะรู้ว่า เมื่อจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มอื่น ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวออฟฟิศฉบับมือโปร แบบมีสไตล์และเก๋ชิคกันได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วไปดูการใส่กางเกงยีนส์ให้ได้ลุค Professional กันเลย!

 

Jeans x Blazer

สาวๆ ที่ต้องการลุคอย่างมือโปรขอให้หยิบ ‘เบลเซอร์’ ตัวโปรด ไอเท็มเด็ดประจำกายสาวออฟฟิศออกมาเลยค่ะ จะเป็นสีดำ สีขาว หรือสีเทาก็ได้ ขอแบบเรียบ ๆ ให้ฟีลแบบโมโนโครม น้อยแต่มาก มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ เพื่อให้ลุคกึ่งทางการผสมแฟชั่นเบา ๆ ดูไม่หวือหวาหรือเยอะจนเกินไป คุมโทนความมินิมอลได้ด้วย ซึ่งไอเท็มชิ้นนี้จะทำให้ลุคของสาว ๆ ดูคูลและมีสไตล์มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

andicsinger

@wethepeoplestyle

cocobeautea

practicallyfashion.com

joannarahier.com

Jeans x Satin Shirt 

สำหรับการใส่เชิ้ตเรียบ ๆ อาจจะธรรมดาเกินไปซะหน่อย แต่! วันนี้เรามีไอเดียทางเลือกที่เก๋และเริ่ดขึ้นค่ะ เพียงแค่เปลี่ยนจากการคว้าเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ ง่าย ๆ ตัวดีตัวเดิม มาเป็นการหยิบ ‘เสื้อเชิ้ตผ้าซาติน’ สักตัวมาใส่คู่กับยีนส์ตัวเก่งของสาว ๆ ปรับลุคให้ดูภูมิฐานและมืออาชีพมากยิ่งขึ้น กิมมิคเด็ดของเสื้อเชิ้ตตัวนี้ก็คือ เนื้อผ้าซาตินนุ่มลื่นและความมันวาวของมัน ทำให้ลุคดูคลาสซี่ แถมพอมาเจอกับเทกเจอร์คลาสสิค ๆ ของยีนส์แล้วล่ะก็ บอกเลยค่ะว่า Perfect Match! เจอกันตรงกลางพอดิบพอดี ลงตัวสุด ๆ

naughtonbraun.com

Reprodução/Pinterest

黑天鹅
thestyleshaker.tumblr.com
VANESSA JACKMAN

wheretoget.it

Jeans x Jacket 

‘แจ็คเก็ต’ ในทีนี้หมายถึง แจ็คเก็ตที่ดูไม่เยอะจนเกินไป เราขอแนะนำ ‘ทวิตแจ็คเก็ต’หรือจะเป็นเสื้อคลุมสีพื้น  สาว ๆ หลายคนอาจจะเห็นเจ้าแจ็คเก็ตดีไซน์แบบนี้แล้วนึกถึง Chanel Jacket เลย เพราะแจ็คเก็ตทรงนี้ เหมาะสำหรับลุคสาวทำงานเอามาก ๆ ดูเป็นมืออาชีพ แถมยังได้ลุค CoCo Chanel ที่เรียบหรูดูแพงตามสไตล์ชาแนลเขาเลยล่ะ  ขอบอกว่าลุคนี้ต้องหาซื้อมาแมตช์ด่วน ๆ เลย

 

Fashion Jackson

Kammy Almeida

Man Repeller

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ดูแล้วอยากจับยีนส์ตัวโปรดมาลองมิกซ์แอนด์แมทช์ดูเลยใช่มั้ยล่ะ  ‘กางเกงยีนส์’ เป็นไอเท็มที่ไปแมตช์ไปกับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็ได้ อีกทั้งยังได้หลายลุคที่หลากหลาย เรียบ หรู และดูแพง หรือลุคชิลๆ แถมพ่วงความมืออาชีพเข้าไป ด้วย 3 ทริคการใส่กางเกงยีนส์ ที่เรามาแบ่งปันกันในวันนี้ พูดได้เลยว่า สาว ๆ เหล่าสาวกกางเกงยีนส์ ไปทำงานแบบเป๊ะปังแน่นอนจ้ะ!!

 

อ้างอิงข้อมูลจาก : ShopSpot
https://article.shopspot.co.th/ss-article/3-trick-jeans-professional

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.

No products in the cart.